Số 01 Mạc Thiên Tích, Phường Pháo Đài, Thành phố Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang - Hotline: 088 929 7575

NẤM LINH CHI ĐEN HIẾM THẤY MỌC TẠI KHUÔN VIÊN PHÁO ĐÀI

22 Th9

Nấm Linh Chi Đen hiếm mọc tại khuôn viên Pháo Đài

Nấm Linh Chi – Mộc ngũ hành giàu linh khí nhất trời đất

Khi nói về sự thành đạt của một đời người, người xưa thường quan niệm rằng: “Nhất phúc, nhì phận, tam phong thủy, tứ đức, ngũ giáo”; ( Thứ nhất là vận may, thứ hai là số phận, thứ ba là phong thủy, thứ tư là đức hạnh, thứ năm là học vấn). Điều đó cho thấy phần nào sự quan trọng của yếu tố phong thủy trong cuộc sống của mỗi người.

khi chúng ta thiếu một ngũ hành nào đó, điều mà chúng ta cần có chính là thứ quý giá nhất trong Ngũ hành đó; tức là đồng nghĩa với việc chúng ta có được Ngũ hành đó một cách nhiều nhất,tốt nhất. Ví dụ, bạn thiếu Mộc, nếu bạn có được thứ Mộc đẹp nhất,quý nhất trên đời này; chính là bạn đã có được vận khí tốt nhất.

Mọi người có biết Mộc nào tốt nhất trên đời không? Chính là Linh Chi. Linh Chi là mộc giàu linh khí nhất. Ca sĩ quá cố Đặng Lệ Quân là người thiếu Mộc; bởi vậy bà có người bạn thân tên là Mạch Linh Chi.

Linh Chi mang trong nó những ý nghĩa về may mắn, trường tồn vĩnh cửu. Trưng bày một chậu nấm trong nhà, nơi làm việc, bạn sẽ luôn được bình yên và vui. Nhờ khả năng hút tia bức xạ; nấm linh chi sẽ giúp bạn tránh được tình trạng căng thẳng, mệt mỏi khi tiếp xúc với áp lực công việc, cuộc sống.

Những cây nấm Linh Chi kiểng có giá từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng

( Nguồn: kienthuc.net.vn )

Một trong những loại “ Thần dược “ hàng đầu

Bên cạnh đó với việc đứng đầu trong “Thần Nông Bản Thảo Kinh” thì Nấm Linh Chi là Thảo Dược đứng đầu của Thượng Phẩm; ví hơn cả Nhân Sâm, là một dược thảo được xem là thần kỳ; có rất nhiều hiệu năng tốt, dùng số lượng nhiều và dài thời gian càng tốt chứ không có hại, nó có thể giúp con người ta Diên Niên Trường Thọ; trước kia chỉ có các bậc Đế Vương; Vua Chúa mới được sử dụng; còn Thứ Dân thường chỉ được nghe chứ ít ai được gặp.

Nấm Linh Chi là một loại siêu thảo dược; không có bất cứ một loại thuốc bổ nào dù Đông y hay Tây y nào có thể so sánh; do cùng lúc chứa nhiều hoạt chất quý hiếm như Polysaccharides, Triter-penoids (axit ganoderic), ganopoly, lanostan, và germanium (hàm lượng nhiều gấp 18,4 lần Nhân sâm); cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng kỳ diệu, nó vừa là thuốc an thần vừa là thuốc bổ, vừa có công dụng hỗ trợ tăng cường hoạt động miễn dịch, đồng thời giúp trẻ hóa và cân bằng cơ thể.

Đưa siêu thảo dược này đến với mọi người

Đã có nhiều công ty rất thành công trong việc đưa loại siêu thảo dược này đến với mọi người và Linh Chi HPQ Phú Quốc là một trong số đó.

2 trong số những sản phẩm thảo dược từ Linh Chi của công ty Linh Chi HPQ Phú Quốc.

( Nguồn: linhchiphuquoc.com )

 

Ngày xưa cây Nấm Linh Chi mang theo rất nhiều Huyền thoại; người dân đồn rằng cây Nấm Linh Chi chỉ mọc ở những nơi rừng núi hiểm trở; những khu rừng rậm rạp, những người không có Duyên thì sẽ không tìm được; những khối Ngọc đúc theo hình chiếc Nấm Linh Chi được gọi là Ngọc Như Ý; có ý tượng trưng cho sự sống lâu, thường thấy nơi tay của các Ông Tiên trong tranh Cổ.

Tuy vậy, khuôn viên khu vực công viên Khách Sạn Pháo Đài thường xuyên có sự xuất hiện của loài Nấm Linh Chi đen; một loài nấm quý hiếm ít gặp trong tự nhiên, đủ để thấy vận khí nơi đây cực kì tốt; nếu mục đích chuyến đi của bạn là nghĩ dưỡng; tịnh lọc lại tinh thần sau những bộn bề của cuộc sống thì Khách Sạn Pháo Đài là lựa chọn hàng đầu cho quý du khách.

Nấm Linh Chi đen cực hiếm mọc tự nhiên tại khuôn viên Khách San Pháo Đài

Vậy bạn có muốn mang đến sự sung túc trong vận khí; sinh khí cho mình cùng người thân vào những ngày cuối tuần? hãy đến với chúng tôi để cảm nhận điều đó nhé!

Phản hồi