Số 01 Mạc Thiên Tích, Phường Pháo Đài, Thành phố Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang - Hotline: 088 929 7575

Kinh nghiệm du lịch Hà Tiên

22 Th7

Kinh nghiệm du lịch Hà Tiên

Giới thiệu

Hà Tiên vừa có biển vừa có nhiều danh lam thắng cảnh để du khách khám phá. Hơn thế nữa, chuyến du lịch Hà Tiên vừa thuận tiện về đường xá lại rất tiết kiệm.

Vị trí

Hà Tiên là một thị trấn biên giới của Kiên Giang; nằm ở phía tây bắc của tình, giáp với Campuchia. Hà Tiên nổi tiếng với bãi biển Mũi Nai và những câu chuyện lịch sử gắn với vị Khai Trấn Quốc Công Mạc Cửu; người đã có công khái phá mảnh đất Hà Tiên dưới thời chúa Nguyễn. Từ Hà Tiên bạn có thể đi Phú Quốc; cũng như kết hợp du lịch với nhiều du lịch khác ở Kiên Giang như: Rạch Giá, đảo Nam Du. Để tìm hiểu về du lịch Hà Tiên bạn có thể đọc qua những thông tin tìm hiểu từ chúng tôi – Khách sạn Pháo Đài khi ghé tới đây.

Thị xã Hà Tiên cùng các Nàng Tiên CáHà Tiên vừa có biển vừa có nhiều danh lam thắng cảnh để du khách khám phá. Hơn thế nữa, chuyến du lịch Hà Tiên vừa thuận tiện về đường xá lại rất tiết kiệm.

Mạc Cửu

Điểm du lịch

Hà Tiên là một thị trấn biên giới của Kiên Giang; nằm ở phía tây bắc của tình, giáp với Campuchia. Hà Tiên nổi tiếng với bãi biển Mũi Nai và những câu chuyện lịch sử gắn với vị Khai Trấn Quốc Công Mạc Cửu; người đã có công khái phá mảnh đất Hà Tiên dưới thời chúa Nguyễn. Từ Hà Tiên bạn có thể đi Phú Quốc; cũng như kết hợp du lịch với nhiều du lịch khác ở Kiên Giang như Rạch Giá, đảo Nam Du. Để tìm hiểu về du lịch Hà Tiên bạn có thể đọc qua những thông tin tìm hiểu từ chúng tôi – Khách sạn Pháo Đài khi ghé tới đây.

Khí hậu
Hà Tiên nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa cận xích đạo; nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 27 độ C; nhiệt độ trung bình thấp nhất là 23,90C, thường rơi vào khoảng tháng 12 – tháng 1; nhiệt độ cao nhất là 30,20C, thường rơi vào tháng 4 – 5. Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10; có nhiều năm mùa mưa đến sớm; kết thúc muộn hơn các khu vực khác của đồng bằng Sông Cửu Long. Nhìn chung, phần lớn thời gian ở Hà Tiên khí hậu mát mẻ trong lành; phù hợp cho những chuyến tăm biển hay tham quan danh lam thắng cảnh.

Di chuyển từ TP. HCM
Từ TP. HCM đi Hà Tiên khoảng 350 km, thời gian chạy bình thường thì sẽ mất 7-8 tiếng. Xe khách đi Hà Tiên có một số hãng, giá 130.000 – 150.000 VND/vé Xe Kumho

Đón và trả khách tại trạm Lê Hồng Phong và bến xe miền Tây. Khởi hành tại bến xe miền Tây lúc 9h30-11h-15h30-21h-22h. Khởi hành tại bến xe Hà Tiên lúc 7h50-11h-20h20-21h10-22h30.

Phản hồi