Số 01 Mạc Thiên Tích, Phường Pháo Đài, Thành phố Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang - Hotline: 088 929 7575

Khách sạn Pháo Đài

22 Th7

Khách sạn Pháo Đài

Khách sạn Pháo Đài

Nhà hàng – khách sạn Pháo Đài tọa lạc ngay trên đỉnh núi Pháo Đài (Kim Dự Lan Đào). Là cảnh đẹp nhất trong 10 thắng cảnh Hà Tiên; mặt trước khách sạn có khu công viên rộng; thoáng mát; sạch đẹp; quan sát toàn bộ quang cảnh biển Hà Tiên và hòn đảo ngọc Phú Quốc. Mặt sau khách sạn Ban có thể chiêm ngưỡng được toàn cảnh Đông Hồ – núi Tô Châu và toàn bộ khu trung tâm thương mại thị xã Hà Tiên.

Khách sạn Pháo Đài có 71 phòng với sức chứa 200 khách, được trang bị tiện nghi đầy đủ như: Máy lạnh, máy nước nóng, ti vi, tủ lạnh, tủ quần áo, Wifie 24/24 miễn phí.
Không viên nhà xe rộng, an toàn, miễn phí Phòng nội bộ.
Nhà hàng – khách sạn chúng tôi phục vụ trọn gói ăn uống, ngủ nghỉ, với các món ăn hải sản tươi sống của miền biển Kiên Giang; hợp khẩu vị; giá cả hợp lý.
Đặc biệt Nhà hàng – khách sạn có ưu tiên giảm giá cho khách đoàn du lịch lữ hành; đoàn khách của các trung tâm; trường đào tạo các tỉnh thành.
Với đội ngũ nhân viên có tay nghề và cung cách phục vụ nhiệt tình, ân cần, lịch sự sẽ mang đến sự hài lòng, thỏa mái khi quý khách đặt chân đến với nhà hàng – khách sạn Pháo Đài.
Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Phản hồi