Số 01 Mạc Thiên Tích, Phường Pháo Đài, Thành phố Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang - Hotline: 088 929 7575

KHÁCH SẠN PHÁO ĐÀI - HÀ TIÊN

22 Th7

KHÁCH SẠN PHÁO ĐÀI – HÀ TIÊN

Khách Sạn Phào Đài tọa lạc trên núi Pháo Đài nằm ngay cửa ngỏ vào thị xã Hà Tiên, phía dưới là chân cầu Tô Châu bắt qua sông Đông Hồ. Từ trên khách sạn Pháo Đài khách có thể ngắm toàn cảnh Hà Tiên, khu đô thị lấn biển và các hòn đảo nằm trong vịnh Hà Tiên.

Khách Sạn Pháo Đài ở Hà Tiên được xây dựng với hệ thống phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi, nằm ở vị trí thuận tiện ngay cửa ngỏ vào trung tâm chợ Hà Tiên.  Khách Sạn Pháo Đài Hà Tiên được thiết kế với 2 tầng và 71phòng tiêu chuẩn 3 sao với đầy đủ tiện nghi phục vụ được đoàn khách lớn, dịch vụ đầy đủ, nội thất sang trọng má giá phòng bình dân, có cả hồ bơ, bãi xe, nhà hàng, cofe mini bar .

Đến với Khách Sạn Pháo Đài quý khách sẽ được đội ngủ nhân viên phục vụ trong khách sạn vui vẽ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Để phục vụ tốt hơn cho khách lưu trú tại khách sạn thì chúng tôi có cung cấp thêm dịch vụ bán vé tàu cao tốc đi Phú Quốc, Tour du lịch Campuchia, tour tham quan Hà Tiên và các đảo gần Hà TiênKhách sạn còn có dịch vụ cho thuê xe máy, xe du lịch các loại từ 4 chổ đến 16 chổ.

Phản hồi