Số 01 Mạc Thiên Tích, Phường Pháo Đài, Thành phố Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang - Hotline: 088 929 7575

Giới thiệu về chúng tôi

Vị trí địa lí

Khách sạn nằm từ bên kia cầu Tô Châu bắt qua con sông Hà Tiên chảy ra biển là khách có thể nhìn thấy ngọn đồi phía trước mặt nơi nghỉ ngơi tốt nhất Hà Tiên khi Quý Khách ghé thăm vùng đất Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang.

Một trong mười cảnh đẹp của Hà Tiên Thập Cảnh

Khách sạn được xây dựng bên trên ngọn đồi ngày xưa, nơi đây là một trọng mười cảnh đẹp của Hà Tiên Thập Cảnh và được ông Mạc Thiên Tích ca ngợi trong thơ văn của mình có tên là Kim Dự Lan Đào toạ lạc tại số 1 đường Mạc Thiên Tích, thị xã Hà Tiên Kiên Giang.

Lợi thế về vị trí

Với vị trí được xây dựng trền đồi cao hơn 10m và trấn ngay cửa biển Hà Tiên tạo nên một vị trí tuyệt vời cho du khách ngắm cảnh biển và toàn cảnh thị xã du lịch khi nghỉ dưỡng nơi đây.

Kinh nghiệm du lịch Hà Tiên

Hà Tiên vừa có biển vừa có nhiều danh lam thắng cảnh để du khách khám phá. Hơn thế nữa, chuyến du lịch Hà Tiên vừa thuận tiện về đường xá lại rất tiết kiệm.

Hà Tiên là một thị trấn biên giới của Kiên Giang, nằm ở phía tây bắc của tình, giáp với Campuchia. Hà Tiên nổi tiếng với bãi biển Mũi Nai và những câu chuyện lịch sử gắn với vị Khai Trấn Quốc Công Mạc Cửu, người đã có công khái phá mảnh đất Hà Tiên dưới thời chúa Nguyễn. Từ Hà Tiên bạn có thể đi Phú Quốc, cũng như kết hợp du lịch với nhiều du lịch khác ở Kiên Giang như Rạch Giá, đảo Nam Du. Để tìm hiểu về du lịch Hà Tiên bạn có thể đọc qua những thông tin tìm hiểu từ chúng tôi – Khách sạn Pháo Đài khi ghé tới đây.

Ví trí quan trọng
Xếp hạng du lịch tỉnh
Lượng khách trung bình năm trong khu vực

Thông tin về núi Pháo Đài

Thi sĩ Mạc Thiên Tứ có làm hai bài thơ tựa là Kim Dữ lan đào (hay Kim Dự lan đào); một bài bằng chữ Hán, trong tập Hà Tiên thập vịnh được khắc in năm 1737, bài kia bằng chữ Nôm, xếp trong tập Hà Tiên thập cảnh khúc vịnh. Cả hai bài đều mô tả cảnh đẹp của núi Kim Dữ, một trong mười thắng cảnh của Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.